Về Dr Pepper

   
 
TÊN THẬT: 
Phan Thị Huyền Trân

BIỆT DANH:
Dr Pepper, Phù thuỷ Hạt tiêu

CHUYÊN NGÀNH:

Tiến sĩ Tâm lý
Trị liệu Hôn nhân, Gia đình
Người sáng lập và Giảng viên chính của trường Vương quốc Hạnh phúc (Merry Kingdom) dành riêng cho phụ nữ. 


HỌC VẤN
Tiến sĩ Tâm lý chuyện trị liệu Hôn nhân Gia đình (Mỹ)
Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga tại Bali
Chứng chỉ về: Làm tóc (Hair stylish), chăm sóc da (Skin care), Thải độc ruột (Colon Detox)…  tại Thái Lan, Singapore, Bali…


SỨ MẠNG CỦA TRƯỜNG VƯƠNG QUỐC HẠNH PHÚC
Mang đến Hạnh phúc thật sự cho mọi phụ nữ Việt. 

Vương quốc Hạnh phúc là ngôi trường đầu tiên ở Việt Nam chuyên về Tâm lý học dành riêng cho phụ nữ - nơi không chỉ để phụ nữ đến để học những điều mới mà còn là chốn để họ quay về khi mệt mỏi, bế tắc, xuống tinh thần. Nơi chúng tôi không kỳ vọng vào những điều lớn lao, chúng tôi cùng nhau cóp nhặt thật nhiều những điều nhỏ để tạo nên một Hạnh phúc đích thực.
Các khoá học của trường Vương quốc Hạnh phúc đang gây sốt trên cả nước (từ nhân viên văn phòng đến bà nội trợ, chủ doanh nghiệp…). Đến nay, khoá học đã giúp hơn 10.000 phụ nữ Thay đổi Xinh đẹp và Hạnh phúc hơn trong Tình yêu và Cuộc sống. 
Mời bạn Khám phá Vương quốc Hạnh phúc: bấm xem video

Thông qua 15 chương trình đào tạo khác nhau, với các tên gọi rất thực tế, chúng tôi mong muốn phụ nữ trên cả nước sẽ DÁM THAY ĐỔI để làm mới mình, bắt đầu từ bên trong với những suy nghĩ tích cực trong cách nhìn cuộc sống, con người, biết yêu mình hơn rồi thay đổi dần vẻ bên ngoài. Dễ dàng hơn, dễ dàng cho, dễ dàng nhận. Biết mang đến cho người xung quanh niềm vui.
CÁC BÀI PHỎNG VẤN PEPPER TRÊN BÁO CHÍbấm xem

CÁC BÀI NÓI CHIA SẺ CỦA PEPPER TRÊN TRUYỀN HÌNH: bấm xem

CÁC SỐ PEPPER RADIO ĐƯỢC YÊU THÍCH: bấm nghe

CÁC VIDEO KHÁC VỀ DR PEPPER: bấm xem